Mạng Lưới Canvas Gate

Chiến Lược

Canvas Gate được đặt tên từ mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp, giáo viên, và sinh viên bằng việc mở ra một cánh cổng (Gate) để mỗi cá nhân, tổ chức thực hiện hóa và vẽ nên giấc mơ (Canvas) của mình. Canvas Gate được thành lập từ sự kết nối giữa Doanh Nghiệp (Hỗ trợ hướng nghiệp), Homestay (GIao thoa văn hóa), và các tổ chức giáo dục (Chương trình đào tạo quốc tế).

Chiến lược chính của Canvas Gate được thể hiện từ quá trình việc tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế thông qua Homestay và tham quan doanh nghiệp để từ đó hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên và học viên sau khi tốt nghiệp và hoàn thành chương trình đào tạo.

Giao thoa văn hóa

Homestay

Từ những ngày đầu hoạt động, Canvas Gate đã không ngừng nỗ lực nâng cao khả năng giao tiếp quốc tế cho các gia đình địa phương ở Nhật Bản và Hoa Kỳ. Từ các sinh hoạt hằng ngày tại homestay, du học sinh và gia đình địa phương được tìm hiểu thêm về văn hóa giữa hai đất nước và nhận thức được tầm quan trọng của khả năng giao tiếp quốc tế trong thời đại toàn cầu hóa.

Chương trình giáo dục quốc tế

Hỗ trợ các trường Đại Học, Cao Đẳng

Với các chương trình đào tạo được tổng hợp từ hơn 10 năm từ các nước khác, trường Đại học, Cao đẳng trên thế giới phối hợp cùng Canvas Gate tổ chức và quản lý các chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao thông qua các chương trình trao đổi văn hóa giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản. Các hoạt động nổi bật của chương trình giáo dục giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản, như là giao lưu văn hóa giữa sinh viên hai nước, dự giờ các lớp học, và tìm hiểu về ngoại ngữ, được tổ chức hằng năm cho phép sinh viên trải nghiệm và ứng dụng thực tiễn các kiến thức đã học.

Hướng nghiệp

Kết nối sinh viên với doanh nghiệp

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao đang là bài toán nan giải cho các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới. Với tư cách là công ty đào tạo nguồn nhân lực quốc tế, Canvas Gate luôn chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng của học sinh, sinh viên bằng các chương trình đào tạo được doanh nghiệp góp ý và hỗ trợ xây dựng nhằm mục đích tuyển dụng và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Worldwide Locations

With the mission to cultivate international workforce, we are expanding our locations worldwide and commit to support those who are passionate about expanding their career internationally.

Trụ sở chính Canvas Gate, Inc.

2570 N. First St., Ste 200, San Jose, CA 95131

Kyoto, Nhật Bản

482 Kitafudoudou-cho, YM Bldg., 4th Fl., Shimogyo-ku, Kyoto city, Kyoto 600-8233, Japan

Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế

Tầng 1, số 20 Lê Lợi, thành phố Huế, Việt Nam